Air Asia có thật sự an toàn đối với người Việt Nam

By | 9 Tháng Hai, 2017

Air Asia có điểm mạnh gì tại Việt Nam

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở đặt tại Malaysia, chủ yếu hoạt động tại Đông Nam Á. Khởi nghiệp từ một hãng hàng không nhỏ lẻ chỉ với 2 máy bay, nhưng AirAsia đã nhanh chóng lớn mạnh và trở thành một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực. Bây giờ Air Asia đã rất lớn mạnh với đường bay bao phủ lớn với 88 đường bay đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Thị trường Việt Nam cũng phát triển khá nhanh chóng với đường bay rộng đến các nước như Úc , Thái Lan , Malaysia , Philippines .. với các tần suất 1 ngày khoảng 3 chuyến bay khởi hành từ HCM và khoảng 1 đến 2 chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng và Hà Nội . Giá vé của Air Asia luôn làm hài lòng và hấp dẫn đối với mọi khách hàng bởi giá vé rất rẻ dịch vụ lại tốt là hãng hàng không cạnh tranh trực tiếp với nhiều hãng như Singapore Airlines , Vietjet Air , Thái Air ways …

Air Asia có thực sự an toàn

Kể từ khi thành lập, AirAsia chưa gặp phải bất cứ một tai nạn nghiêm trọng nào, cho tới khi chiếc máy bay mang số hiệu QZ8501 bất ngờ mất tích khi đang thực hiện lộ trình bay từ tỉnh Subaraya, Indonesia tới Singapore vào ngày 28/12. Cho đến bây giờ hãng hàng không Air Asia chưa xẩy ra 1 vụ nào gây đến lo ngại cho hành khách .

Ai là người sáng lập và điều hành hãng hàng không Air Asia

Ông Tony Fernandes là người chịu trách nhiệm điều hành công ty bắt đầu từ năm 2001. Tony Fernandes là người góp phần giúp AirAsia chuyển mình, từ một hãng hàng không nhỏ thành một ông lớn trong ngành hàng không châu Á. Trước khi đến với AirAsia, Fernandes từng hoạt động trong ngành âm nhạc. Ông được biết đến là một người hòa nhã, vui vẻ và luôn khoác lên mình những bộ trang phục giản dị , ông được rất nhiều mọi người yêu mến và tôn trọng bởi tính cách giản dị và nhiệt tình với công việc .

Mua vé Air Asia ở đâu tại Việt Nam

Tại Việt Nam Air Asia Vnbooking là đại lý duy nhất được ủy quyền là đại lý tại Việt Nam , bạn có thể đặt vé hoặc có bất kỳ thắc mắc gì chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ tốt nhất , hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 08 39 244 068 hoặc 0915 971 119 chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24 mọi yêu cầu của quý khách , sự hài lòng của hành khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.