8 ý tưởng trang trí nhà dễ dàng và nhanh để áp dụng cho không gian của bạn

By | 4 Tháng Sáu, 2017

Mùa hè đã len lỏi vào từng ngóc ngách không gian, và bây giờ là thời điểm hoàn hảo nhất để cập nhật trang trí cho không gian của bạn theo mùa! Dưới đây là 8 ý tưởng trang trí nhà nhanh nhất và dễ dàng cập nhật mà sẽ mang sự tươi mát cho những tháng đang tới gần. Hãy cùng rèm vải Thành Đạt tham khảo nhé!

Easy Home Decor Ideas to Update Your Space - Use a Garden Stool as an Accent Table

Sử dụng gốc cây ngoài vườn như một chiếc bàn cổ – Không chỉ dành cho bên ngoài nữa mà việc trang trí nổi bật theo mỗi loại màu sắc ấn tượng và hoàn thành với lớp phủ màu sắc hoàn hảo cũng như cấu trúc trong một căn phòng khách. Nhìn căn phòng khách này trông thật đáng yêu với các tông màu đại diện cho mùa hè tỏa nằng, có rèm cửa sổ, gối,.. mang màu sắc của nắng.

Easy Home Decor Ideas to Update Your Space - Add Brightly Colored Pillows to Your Bed

Bổ sung những chiếc gối màu sáng cho chiếc giường của bạn – Không có gì có thể làm sống động  một không gian như gối nhấn đầy màu sắc. Thay đổi chúng theo mùa để thay đổi hoàn toàn diện mạo của phòng ngủ của bạn mà không làm phá hỏng không gian hè. Mùa hè nóng bức sẽ cần tời những gam màu mát như xanh lá cây, màu bạc hà, pastel,… có thể lựa chọn màu đó cho rèm roman hoặc gối.

Easy Home Decor Ideas to Update Your Space - Paint an Accent Wall

3. Paint an Accent Wall. When done right, an accent wall can help the rest of a room’s décor really sing. If you’re not sure what color to choose, start by looking around your room — there will likely be an accent color in a pillow, a piece of art, or an accessory that you can use as inspiration. The key is selecting an accent wall color that complements your décor without drawing too much attention.

Easy Home Decor Ideas to Update Your Space - Change Your Lamp Shades

Thay đổi vị trí đèn ngủ cạnh giường – Nếu đế đèn của bạn có “xương” tốt, nhưng bóng đã thấy những ngày tốt hơn, một bóng đèn thay thế có thể khôi phục hình dạng chậm chạp của nó. Bạn không chắc chắn làm thế nào để tìm ra kích thước bóng đèn mà bạn cần? Đây là một hướng dẫn hữu ích về cách cập nhật trang trí của bạn với bóng đèn mới.

Easy Home Decor Ideas to Update Your Space - Put an Antique in an Unexpected Place

Đặt đồ cổ ở một nơi ít mong đợi – Cho dù phong cách trang trí của bàn là gì, đồ cổ vẫn là sự kết hợp hoàn hảo trong căn phòng bằng cách pha trộn hài hòa với lối trang trí truyền thống hoặc nổi bật giữa phong cách hiện đại. Chọn một miếng với giá trị tình cảm, hoặc chọn một món đồ cổ duy nhất tại một chợ trời hoặc bán bất động sản.

Easy Home Decor Ideas to Update Your Space - Hang a Gallery Wall

Treo một bộ sưu tập trên tường. Những bức ảnh nhỏ và tác phẩm nghệ thuật có thể có tác động thiết kế lớn khi được treo cùng nhau như một nhóm. Đây là một kỹ thuật dễ dàng để treo tác phẩm nghệ thuật sẽ làm cho việc thiết lập bức tường thư viện của bạn một làn gió mát.

Easy Home Decor Ideas to Update Your Space - Paint a Flea Market Find in High Gloss Paint

 

Treo một chiếc gương đối diện với chiếc cửa sổ – Sự phản chiếu sẽ tạo ra ảo giác về việc mở rộng chiếc cửa sổ và cả ánh sáng tự nhiên cho bất cứ  một căn phòng nào.

Easy Home Decor Ideas to Update Your Space - Dress Up a Hallway with a Runner

Cho dù bạn có áp dụng một hay cả 8 ý tưởng trên cùng lúc thì chúng cũng có thể cập nhật tức thì tới không gian nhà bạn trong mùa hè này.