8 khu chợ nổi tiếng mùa Noen tại Đức

By | 30 Tháng Mười Một, 2016

Phải thừa nhận rằng, trên thế giới không nơi nào lại có nhiều chợ Giáng sinh như nước Đức. Du lịch đến đây cùng vé máy bay đi Đức giá rẻ du khách sẽ bắt gặp nhiều chợ Giáng sinh kỳ lạ và khác biệt so với những khu chợ truyền thống của châu Âu.

Nét Nhật Bản giữa lòng thủ đô Berlin: là một khu chợ Giáng sinh khá đặc biệt trong số các chợ Giáng sinh ở Đức vì có rất nhiều quán ăn Nhật Bản; quán bar với rượu sake; thời trang và nhiều buổi trình diễn và hòa nhạc khác…

Dưới chân cầu tại hẻm núi Ravenna: có vị trí đẹp như tranh vẽ tại Gorge Ravenna, khu chợ Giáng sinh diễn ra tại Rừng Đen này sẽ đem tới cho du khách một bầu không khí vô cùng lãng mạn. Phía dưới cây cầu cạn đường sắt Höllentalbahn cao 40 m là một ngôi làng với những gian hàng lều gỗ nhỏ xinh được mở vào những ngày cuối tuần trong vòng bốn tuần trước Giáng sinh. 

Sắm sửa cho Giáng sinh trên tàu: chợ Giáng sinh đặc biệt này diễn ra ở cảng đất liền và trên các boong tàu. Những tàu thuyền trong đất liền được trang trí màu sắc với ánh sáng lễ hội. Trên tàu, du khách có thể tìm thấy đủ những món ăn ấm áp như: rượu vang, súp đậu… 

Chợ Giáng sinh tại mỏ đá: khu chợ Giáng sinh ở đô thị Hauzenberg, bang Bayern này được tổ chức tại một mỏ đá cũ, với nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ rừng Bayern. Người tới thăm khu chợ cùng vé máy bay giá rẻ của Korean Aircó thể tham gia hội thảo trình diễn nghề cắt đá truyền thống. Một điểm nổi bật khác của khu chợ là Cảnh Chúa giáng sinh được dàn dựng bằng động vật thật. 

Giáng sinh cùng Santa Pauli: Santa Pauli là một khu chợ Giáng sinh tạo nhiệt nhất thành phố Hamburg. Khách tới khu chợ này để thăm quan có thể đến những khu đèn đỏ khét tiếng và thưởng thức nhạc sống hằng ngày tại các vũ trường, cũng như sắm sextoy tại các cửa hàng với đa dạng sự chọn lựa.

Khu chợ giữa hồ nước: cách nửa giờ sẽ có chuyến phà đưa du khách tới chợ Giáng sinh Fraueninsel, nằm trên hòn đảo hồ Chiemsee, hồ thiên nhiên lớn nhất của bang Bayern. Với hơn 90 gian hàng bán đồ lưu niệm, những sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ tu viện của hòn đảo như đồ trang trí Giáng sinh và mô hình cảnh Chúa giáng sinh cùng với vô số sản phẩm đan lát, móc hay chạm khắc tinh tế. Điểm cộng cho khu chợ này là bạn có thể nhìn ngắm dãy núi Alpes hoành tráng ẩn hiện phía xa. 

Khu chợ dành cho người LGBT ở thành phố Munich: chợ Giáng sinh diễn ra hằng năm ở Stephansplatz, quận thời trang Glockenbach của Munich luôn được trang trí ngập màu hồng. Giáng sinh hồng là tên của sự kiện dành cho đồng tính nam và đồng tính nữ, trong đó bao gồm những buổi biểu diễn khác nhau bởi các nữ hoàng hóa trang.

Trong hầm rượu tại Traben-Trabach: những điều ma thuật của Giáng sinh có thể được thưởng thức tại chợ Giáng sinh diễn ra trong các hầm rượu cũ ở thị trấn Traben-Trabach trên sông Mosel. Các hầm rượu vang lịch sử được thắp sáng một cách đầy không khí, du khách có thể mua hàng thủ công mỹ nghệ trong vùng và tất nhiên là cả các loại rượu. Một điểm cộng cho khu chợ này là nhiệt độ tại các hầm rượu luôn ở mức dễ chịu, ngay cả khi thời tiết phía ngoài đang vô cùng lạnh lẽo.Mọi thông tin đặt vé của đại lý korean air liên hệ tổng đài 08 39 244 068 hoặc hotlines 0915 971 119 , 0915 871 119 rất hân hạnh phục vụ quý khách.