70% NHÀ ĐẦU TƯ CHỌN ALOHA BEACH VILLAGE – VÌ SAO ???

By | 17 Tháng Tám, 2017

 

Phan Thiết hội tụ đầy đủ các điều kiện và tiềm năng cho bất động sản nghỉ dưỡng cất cánh – đặc biệt là căn hộ nghỉ dưỡng Condotel

 

Lựa chọn các dự án tại đây chắc chắn giúp gia tăng khả năng sinh lợi cho các nhà đầu tư.

 

Sự kiện giới thiệu chính thức đầu tư dự án aloha phan thiết diễn ra đầu T4.2017 tại TPHCM đã thu hút gần 300 khách hàng tham dự, trong số đó có rất nhiều đại diện của các nhà đầu tư Hà Nội.

 

Tiến độ xây dựng dự án aloha phan thiết

 

Liên hệ :

Hotline: 0907156669

Chủ đầu tư : Công Ty bất động sản Vinacoland

 

Rất nhiều khách hàng đã đặt cọc ngay trong ngày công bố vì không muốn bỏ qua cơ hội đầu tư quá tốt tại tâm điểm đầu tư nghỉ dưỡng Nam Trung Bộ:“Phan Thiết”

 

Khách hàng chỉ đầu tư số tiền năm đầu khoảng 300 triệu, đã khai thác và thu về ít nhất 100 triệu. Như vậy biên độ lợi nhuận sơ bộ đã đạt 28%         

 

VỊ THẾ TỌA SƠN HƯỚNG THỦY

Trước khi chính thức ra mắt nhà đầu tư và khách mua nghỉ dưỡng, aloha phan thiet đã được định hình như một trong những quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp đầu tiên tại Phan Thiết.

 

Với địa thế tọa sơn hướng thủy, liền kế trục đường biển kéo dài 27 km tại xã Thuận Quý – Hàm Thuận Nam – Bình Thuận – nổi tiếng với các địa danh Suối Nhum – Mõm Đá Nhảy – Mũi Kê Gà, dự án đã tạo ra tiếng vang lớn ngay khi vừa khởi công xây dựng.

 

Nơi đây sở hữu bãi biển rộng, cát vàng óng, hoang sơ và được coi là cảnh ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam.

 

>> Xem thêm: http://www.alohabinhthuan.com/aloha-beach-village-san-pham-sieu-sang-trong-dang-cap/