6 địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc

By | 13 Tháng Mười Hai, 2016

Nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc cùng vé máy bay Korean Air. Và nếu không biết địa điểm nào để đến thì hãy tìm hiểu 6 địa điểm khó có thể bỏ qua khi đến xứ sở băng giá bậc nhất Châu Á dưới đây. 

Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc và những giá trị lịch sử: bảo tàng là một công trình vĩ đại mang tầm cỡ quốc tế, nơi này bảo quản và trưng bày hơn 300.000 hiện vật có giá trị từ những thời kỳ đầu tiên cho đến ngày nay. Khi đến đây cùng vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, bạn sẽ được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu những vật phẩm có ý nghĩa. Ngoài ra, bảo tàng này còn nổi tiếng bởi công trình kiến trúc độc đáo, hàng năm có vô số du khách cùng dân địa phương đến đây tham quan.

Độc đáo những ngôi nhà cổ nhỏ xinh, Seochon: làng Seochon có những nét kiến trúc kỳ lạ, những con ngõ nho nhỏ uốn lượn chẳng khác nào mê cung, những phòng trưng bày đổ cổ từ trăm năm cùng với phòng tranh ấn tượng của nhiều họa sĩ từ các trường phái khác nhau cho đến những cửa hàng lưu niệm độc đáo,…

Ghé thăm sân vận động World Cup Sangam-dong: Sangam-dong được xem là điểm du lịch Hàn Quốc kỳ diệu nhất. Từ một bãi rác lớn của Seoul, cho tới khi sân vận động World Cup được xây dựng. Nơi này bỗng chuyển mình nhanh chóng với 6 công viên lớn cùng nhiều tòa nhà của những tập đoàn “khủng” như MBC, CJ E&M,…

Gyeongju, kinh đô cổ của vương triều Shilla: nơi đây có những công trình cổ xưa mang dấu ấn đặc trưng hàng trăm năm của vương triều Shilla tại Hàn Quốc như bảo tàng, đền chùa,… sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo đầy ấn tượng.

Thưởng thức ẩm thực Hàn giá rẻ tại Hoengseong: nơi đây có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, yên bình và không khí tươi mát,… Những hoạt động ngoài trời thu hút du khách như cắm trại, dã ngoại, leo núi,… sẽ giúp bạn thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Ngắm nhìn khu phố Hoa Incheon đẹp rực rỡ: du lịch đến Incheon cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý Korean Airkhông thể bỏ qua khu phố Hoa trăm năm rực rỡ cùng với văn hóa, ẩm thực được lưu truyền qua nhiều thế hệ và một khu phố độc đáo với nhiều công trình kiến trúc mang đậm nét Nhật Bản. Du khách du lịch Hàn Quốc nên dành thời gian tản bộ, thả chậm bước chân đến trung tâm văn hóa nghệ thuật Incheon, bạn sẽ cảm nhận được không khí khác hẳn ở thủ đô Seoul đấy!