6 cách tạo dựng phong cách cho từng góc trong căn phòng khách nhà bạn

By | 21 Tháng Ba, 2017

Bạn không chắc chắn nên phải làm gì với góc nhỏ lẻ đó trong phòng khách của bạn? Tất cả những gì bạn cần là chiếc ghế yêu thích của bạn được bao quanh bởi những mảng trang trí mà bạn yêu thích và bạn thật tuyệt vời! Đừng rời mắt khỏi chủ đề của rèm cửa sổ Thành Đạt ngày hôm nay nhé. Một số ý tưởng thiết kế bên dưới sẽ giúp bạn đặt vào một góc đầy phong cách và mơ mộng.

1. Tạo cảm hứng không gian

Một chiếc thảm trang trí lớn thực sự có thể  làm nên yếu tố phong cách trong những góc không gian của bạn. cũng sử dụng những tác phẩm nghệ thuật tạo cảm hứng và những chiếc gối đầy màu sắc để làm sống động khu vực đó.

2. Những giai điệu âm nhạc thư giãn

Để có một khung cảnh yên tĩnh thực sự, hãy giữ một tấm bảng hòa bình yên tĩnh và dễ ập vào mắt. Chẳng hạn như màu xám của rèm roman, tông gỗ ánh sáng của sàn nhà và màu trắng là sự lựa chọn màu sắc tuyệt vời cho góc ấm cúng của bạn.

3. Góc tính năng

Nếu bạn muốn giữ các món đồ đạc trong góc nhỏ của mình, hãy xem xét việc thay thế các bức tường xung quanh. Sơn bức tường của bạn theo một loại sơn màu bóng bổ sung và khoác lên nó với chi tiết sáng tạo để làm cho khu vực hấp dẫn trực quan. Một góc tường màu đen, rèm vải màu xám, và màu trắng là tông màu chủ đạo. Góc phòng dưới hình

4. Làm nổi bật chủ đề

Bắt đầu nẩy ra một ý tưởng về chủ đề trong đầu. Chẳng hạn, nếu bạn đang hướng đến một không gian nội thất theo kiểu công nghiệp, góc của bạn cũng nên bổ sung như vậy. Đặt cùng một chiếc ghế đặc biệt với một chút cạnh và truyền tải những gam màu sống động của màu sắc để thu hút ánh nhìn.

5. Cái chạm đầy giác ngộ

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên phát bên ngoài cửa sổ – Nó sẽ mang tới góc phòng của bạn cái nhìn mới mẻ và sáng sủa. Giữ cho đồ trang trí thật đơn giản. Tuy nhiên, hãy kết hợp với nhiều mảng biểu tượng để tạo nên sự kết hợp mạnh mẽ về tính thẩm mỹ đối với phần còn lại trong căn phòng khách nhà bạn.

6. Ấn tượng nghệ thuật

Hãy xem xét việc sử dụng những chiếc kệ mởi trong góc phòng bạn để trưng bày những món đồ trang trí hoặc kỷ niệm du lịch yêu thích của bạn. Tạo nên những họa tiết in màu nghệ thuật và tranh vẽ cho cái nhìn đầy nghệ thuật