5 ý tưởng trang trí nhà tuyệt vời bạn nên thử

By | 24 Tháng Năm, 2017

Có rất nhiều cách để trang trí ngôi nhà của bạn, và mỗi người có thể sáng tạo theo cách riêng của mình. Bạn có thể làm các món đồ tự làm, thử nghiệm bằng kính, hoặc có một bức tường sân vườn. Bạn hoàn toàn có thể làm nội thất nhà mình toát lên cá tính của mình. Vì vậy, hãy xuống để làm việc và trang trí ngôi nhà của bạn bất cứ điều gì bạn muốn. Cùng rèm vải Thành Đạt tham khảo 5 ý tưởng trang trí nhà sau đây nhé!

Nội thất tự tay làm

Chắc chắn, phụ trách việc trang trí nhà của bạn là niềm vui. Nhưng nó cũng đòi hỏi phải mua thêm đồ đạc, sau đó mang nó đặt trong nhà. Nếu những gì bạn trang trí với một liên lạc thực sự thuộc về cá nhân dưới hình thức tự tay làm? Bạn có thể tưởng tượng và tạo ra một cái gì đó  rồi hoàn toàn tự mình làm lấy, món đồ được thực hiện theo sở thích của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ làm tất cả những công việc khó khăn, mà làm cho điều này thậm chí còn có giá trị hơn. Không nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ đánh giá cao mảnh đồ nội thất đó nhiều hơn những đồ khác.

Ví dụ, bạn có thể làm một cái gì đó nhỏ như một cái bàn cà phê. Đây là một mục mà bạn chắc chắn sẽ cần và sử dụng tất cả thời gian. Vì vậy, nó là hoàn hảo để trở thành dự án cá nhân của bạn. Thậm chí tốt hơn, nó sẽ không có nhiều công việc. Bảng có thể có kích thước nhỏ hơn, và làm bằng bảng màu, ví dụ. Để thực hiện nó, bạn sẽ cần một vài công cụ, một số sơn và gỗ, tất cả đều có thể được tìm thấy tại cửa hàng phần cứng gần nhất của bạn. Hơn nữa, bạn có internet để dạy bạn về xây dựng một bàn cà phê. Bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn và hướng dẫn bằng video về cách nó được thực hiện.

Hay nếu chiếc bàn cà phê không phải là sở thích của bạn, bạn có thể làm một bộ rèm cửa sổ với thiết kế sáng tạo từ những con én gấp bằng giấy ruy băng, treo trên một thanh treo là cành cây chẳng hạn, chắc chắn chúng sẽ thật đáng yêu và độc đáo đó.

Thử nghiệm tông màu đậm trên một phần tường nhà

Một tính năng sẽ làm cho nội thất của bạn bật ra là màu sắc được tìm thấy trên tường hoặc đồ nội thất của bạn. Bạn có thể nhận thấy rằng nhiều người chọn để có một bức tường sơn màu đậm, trong khi những người khác được sơn trung lập. Ví dụ: phòng ngủ của bạn có thể là màu be, rèm roman màu hồng pastel, tất cả ngoại trừ một bức tường có dấu, được sơn màu đỏ, xanh hoặc bất kỳ màu nào bạn muốn. Điều này sẽ mang lại cho căn phòng một tinh tế đặc biệt và một cái nhìn thú vị.

Sàn kính

Đối với những người muốn một cái gì đó trông xa hoa, cũng như táo bạo, tìm kiếm cho một tầng thủy tinh. Bạn có thể có một phòng trưng bày ở trên phòng khách của bạn, ví dụ như sàn nhà được làm bằng thủy tinh hoặc ít nhất là một phần của nó. Hoặc, nếu bạn là người yêu rượu, bạn có thể tạo ra cửa bẫy thủy tinh dẫn đến tầng hầm rượu dưới đất – cái gì đó rất phổ biến tại thời điểm này.

Khu vườn đứng

Nếu bạn thích cây xanh, nhưng lại không có nhiều không gian cho chậu hoa, bạn có thể xây dựng một khu vườn dọc. Điều này đại diện cho một loại giá đỡ được sử dụng để chứa các cây nhỏ hoặc lớn thay vì sách. Một cách bạn có thể sử dụng nó là cho các loại thảo mộc có thể được sử dụng để nấu ăn. Hơn nữa, vườn dọc này có thể được xây dựng trong nhà bếp của bạn, do đó, nó gần bạn trong khi bạn đang làm cho bữa ăn. Một ví dụ khác là có cây mọng nước được xây dựng trong giá sách của bạn, hoặc một khu vườn đứng riêng trên tường. Không chỉ nó sẽ cho bạn nhiều không gian hơn cho nhiều cây, nhưng nó cũng là một thủ thuật thiết kế khá mát mẻ, và một mặt hàng trang trí.

Những viên gạch đầy mầu sắc

Sử dụng những viên gạch đầy màu sắc để tạo ra một kiểu dáng sinh động hoặc hiệu ứng thảm giả. Bạn có thể kết hợp phong cách khác nhau của gạch, giống như những cái lớn hơn và sau đó nhỏ hơn đầy màu sắc ở trung tâm, như một thảm. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người sống gần bãi biển, vì họ có thể dễ dàng đi vào và ra khỏi nhà mà không phải lo lắng về việc phá hỏng thảm bằng cát.

Một cách tuyệt vời để sử dụng gạch là đặt chúng lên tường làm đồ trang trí. Ví dụ, bạn có thể sử dụng gạch đầy màu sắc trộn lẫn với những màu trắng. Họ sẽ phục vụ như trang trí thay vì hình ảnh, hoặc chỉ cho bạn một pop đặc biệt của màu sắc.