5 Loại máy khoan Bosch nên mua nhất hiện nay

By | 15 Tháng Tám, 2017

Ngày nay, máy khoan của Bosch xuất hiện trên thị trường, vì vậy máy khoan Bosch sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Máy khoan Bosch trông giống hệt máy khoan Makita, nhưng có vẻ rất chi tiết. Máy khoan Bosch là thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, thích hợp để vít, khoan và cắt các chi tiết trên tường. Các thợ mộc cũng có thể mua máy khoan tay Bosch để có thể phục vụ tốt hơn công việc của họ. Các máy khoan như máy khoan Bosch và máy khoan Makita sẽ là những người bạn không thể thiếu của chúng.

1. Máy khoan Bosch GSB 13RE

 

Máy khoan Bosch GSB 13RE là máy khoan Bosch chất lượng cao với thiết kế ấn tượng và mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người sử dụng. Khoan khoan GSB 13RE của Bosch không chỉ thực hiện nhanh, bền, mà còn thực sự dễ sử dụng với nút điều chỉnh điện tử tự động nhanh.

2. Máy khoan Bosch GBH 2-28DV

Khoan tay GBH 2-28DV của Bosch chỉ bằng một nửa giá của một máy khoan Bosch GBH 4-32DFR, tuy nhiên, nó cũng tự hào với một số tính năng phổ biến mà người dùng thích. Bosch GBH 2-28 DV Drill đã được Bosch thiết kế để cung cấp một số tính năng vượt trội như quay búa để thực hiện chức năng đục, tấm xoay để vận hành thuận tiện và ngược lại, nút khóa để duy trì hoạt động khoan. , Kiểm soát tốc độ biến, dễ dàng điều chỉnh tốc độ thay đổi.

3. Máy khoan Bosch GBH 2-26DFR

 

Với may khoan Bosch chinh hang GBH 2-28DV có thể so sánh được với máy khoan Bosch GSB 550 cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Được trang bị động cơ mạnh mẽ 800W, máy khoan Bosch GSB 550 sử dụng đầu khoan SDS-plus để mang lại tốc độ khoan xuất sắc. Búa 2kg, vòng quay để đục lỗ, vòng bi để tránh vỡ cáp; Tay cầm mềm nắm chặt và tay cầm cầm tay để nắm bắt tốt hơn.

4. Khoan khoan Bosch GSB 13RE

Nếu bạn không có khả năng mua máy khoan có giá từ trên 3 triệu trở lên, chẳng hạn như Bosch GBH 2-26DFR, bạn có thể tham khảo máy khoan Bosch GSB 13RE với giá cả tuyệt vời. Các bài tập của Bosch GSB 13RE được thiết kế theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ của Đức, với chức năng giảm xóc nhờ cơ chế bánh răng làm tăng khả năng khoan, khoan bê tông. Ngoài ra, sản phẩm này còn có một chiếc máy mát xa cầm tay giúp giảm mệt mỏi khi khoan dài, đặc biệt có thể kèm theo thiết bị SET 100 để nâng cao hiệu quả sử dụng trong gia đình. Ngoài ra bạn cũng có thể mua máy khoan bê tông cầm tay Makita chính hãng giá rẻ.

5. Máy khoan Bosch GSR 1080-Li

Ngoài khoan khoan Bosch GSB 13RE, bạn có thể chọn mua máy khoan Bosch GSR 1080-Li, khoan dùng pin để sử dụng. Khoan Bosch GSR 1080-Li sử dụng pin Li-ion với công nghệ bảo vệ pin điện tử ECP để bảo vệ pin khỏi tình trạng quá tải, tản nhiệt tốt để giữ cho pin mát mẻ ngay cả trong thời gian dài, tăng tuổi. thợ may. Đặc biệt pin không tiêu thụ năng lượng trong quá trình hoạt động, đảm bảo nguồn điện ổn định cho đến khi pin hết.

Máy khoan Bosch hàng đầu là loại tốt nhất với giá khác nhau để phù hợp với người dùng khác nhau với các nhu cầu và mức độ tài chính khác nhau để bạn mong muốn, vì vậy hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn tốt nhất. Chọn cho chính mình.