5 loại màu sắc sẽ làm bạn hạnh phúc nhất

By | 23 Tháng Ba, 2017

Chỉ có thể là thời điểm của mùa xuân!

Happy Paint Colors

Tránh xa những sắc thái  cực kỳ rực rỡ và cực kỳ mạnh mẽ, cũng như màu sơn lầy lội với những sắc thái xanh, Kim cảnh báo. Bạn đang cần có cảm hứng? Sau đây rèm cửa sổ Thành Đạt có một số ý tưởng để giúp bạn bắt đầu ý tưởng..

1. Màu vàng cho sự hạnh phúc

Happy Paint Colors

Màu sơn: 3007 – 4B màu cúc vàng quyến rũ
 

Có một lý do cho màu vàng dẫn tới sự vui vẻ:”Màu vàng này có chất lượng tinh tế, tinh khiết, giống như tia nắng mặt trời và đánh thức cả năm giác quan”, Kim nói. “Màu vàng là một nguồn tự nhiên của năng lượng tích cực và tia lửa cảm giác hạnh phúc”. Bạn có thể sử dụng màu vàng cúc cho rèm vải voan buông nơi cửa sổ phòng bạn. khi những tia nắng ban mai chiếu qua, sự lung linh sẽ thấy rõ trên chiếc rèm cửa sổ. Và đó là một khoảnh khắc đẹp!

2. Xanh da trời cho sự đổi mới

Happy Paint Colors

Màu sơn: 5002 – 5B những đám mây mơ mộng
 

Bạn muốn lăn cuộn tròn trong phòng này như thế nào? “Ánh sáng này, màu xanh thoáng mát ngay lập tức làm dịu và giúp khôi phục các nhịp điệu tự nhiên,” Kim giải thích. “Phát triển mối liên kết giữa giấc ngủ với năng suất và chất lượng sống và màu xanh dương cung cấp các chất làm dịu và phục hồi có thể giúp cải thiện phần còn lại.” Một mảng sơn tường màu danh da trời, một chiếc rèm roman trắng tinh khôi tựa hồ như đám mây trắng lững lờ trên nền trới xanh. Thật trong lành và thư thái!

3. Tím đen cho chánh niệm

Happy Paint Colors

Màu sơn: 4010 – 2 Chạng vạng tím
 

Nó có vẻ như tối tăm và buồn thảm, nhưng “một mảng màu tím ẩn trong bầu trời đêm sâu thẳm bạn và cung cấp một cảm giác thiền định và thư giãn”, Kim nói. “Màu sắc này cũng giúp tạo ra một nơi tập trung và phản chiếu.”

4. Xanh vàng chanh cho sự lạc quan

Happy Paint Colors

Màu sơn: 6007 – 6C Rau oregano gây sửng sốt
 

Chúng ta cảm thấy  tràn đầy năng lượng chỉ việc nhìn vào bức tường này! ” Sự cân bằng trang thái màu xanh chanh lá cây cũng mang lại năng lượng tích cực vào không gian và kích thích sự phát triển cá nhân.”

5. Màu bạc cho sự cân bằng

Happy Paint Colors

Màu sơn: 5002 – 1B Màu khói thuốc
 

“Sự pha trộn hoàn hảo giữa màu xanh lá cây và màu xám bạc mang lại sự cân bằng và hài hòa”, Kim nói. “Nó giúp trau dồi trong sự sang trọng của việc có ít thứ hơn, nhưng thưởng thức nhiều hơn những gì thực sự quan trọng”.