4 Nguyên nhân làm núm vú bị THÂM và TO

By | 18 Tháng Năm, 2017
Đầu vú thâm  và thành thắc mắc của nhiều chị em đã và chưa lập gia đình. Thậm chí nhiều chị em rất lo lắng khi không còn cơ hội nữa.Vậy bạn nên bắt đầu với một cái nhìn sâu sắc hơn.
 
Đầu vú thâm đen và để làm 4 nguyên nhân chủ yếu như sau
Đầu vú thâm đen và để làm 4 nguyên nhân chủ yếu như sau
 
Núm vú là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Mặt núm vú có nhiều chức năng trong chức năng cho con bú và khả năng làm mẹ. Dưới đây là 4 nguyên tố làm cho núm vú thâm đen và để
 
1. Đầu vú thâm sang gen di truyền
Size and color of núm vú in each female is completely and dependencies each of a different people, this is melanin yếu tố quyết định. Colors of the first void is completely completely so với color of your da. Chính vì vậy, những người có da trắng thường có nhiều hoa hơn so với những người không có da kém hơn.
 
2. Quá trình mang thai cũng làm núm vú thâm
Trong quá trình chị em mang thai, nội tiết tố cơ thể có nhiều thay đổi rõ rệt. Điều đó làm thay đổi hình dáng và màu sắc quầng vú, khiến quầng vú thâm và to lên. Những thay đổi này thường mang tính chất tạm thười và sau khí sinh con, cho con bú và cai sữa.
 
3. Kích thích nhiều cũng là nguyên nhân khiến đầu vú bị thâm
 
Việc quan hệ nhiều trong quá trình cho cho bú cũng là nguyên nhân khiến đầu vú bị thâm đen . Song, không phải ai cũng gặp phải tình trạng này. Chính vì thế quan hệ tình dục trong giai đoạn này nên tránh kích thích vào vùng ngực nhé.
 
4. Đầu vú thâm và to do mặc áo ngực quá chật
 
Đây tuy không phải là nguyên nhân chính gây ra tình trạng  quầng vú bị thâm đen ở chị em, nhưng chị em cũng phải lưu ý. Khi mặc áo ngực quá chật sẽ làm tăng ma sát giữ ngực và áo làm cho vùng da ngực bị chèn ép quá mức, lâu dài sẽ làm núm vú bị thâm.
 
Hơn nữa, việc mặc áo ngực quá chật còn cản trở đến tuần hoàn và việc lưu thông máu trong cơ thế. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn cho mình những chiếc áo có kích cỡ thật phù hợp bạn nhé.
 
Về các cách khắc phục đầu vú thâm và to bạn có thể xem tại đây :  TOP 12 cách khắc phục ĐẦU VÚ THÂM an toàn & hiệu quả nhất 2017
 
With the information that we have we needed to share with you you understand you more than a star star. Mọi thắc mắc về nguyên nhân và cách khôi phục toàn bộ, hiệu quả và nhanh chóng, bạn có thể liên hệ theo đường dây 1900.6899 để được chuyên gia tư vấn cho bạn nhé!