4 bước vệ sinh đánh bóng sàn đá

By | 13 Tháng Bảy, 2016
Máy đánh bóng sàn luôn đóng góp vai trò rất quan trọng trong việc lau chùi vệ sinh trên các sàn đá, sàn gỗ, sàn bê tông,… giảm thiểu tối đa lượng thời gian cho người thi công lao động, đồng thời giúp cho sàn nhà trở nên sạch bóng hơn, đẹp hơn. Với công suất khá cao sẽ giúp người thi công nhanh chóng xong công việc và chất lượng hơn so với việc làm thủ công, kết hợp với độ dây điện dài và thùng chứa hóa chất lớn giúp cho người thi công khỏi phải bị gián đoạn khi làm việc vì thiếu dây hoặc hết hóa chất trong thùng chứa. Không những thế, máy đánh bóng sàn  này được thiết kế từ kỹ thuật công nghệ tối tân  nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng và độ bền tuổi thọ của loại máy đánh bóng sàn này.
Máy đánh bóng sàn đá Karva KVG17F
Máy đánh bóng sàn đá Karva KVG17F
Thống số kỹ thuật:
 
–        Công suất: 2200W
 
–  Điện áp: 220V
 
–  Đường kính mâm: 18″
 
–  Tốc độ vòng quay: 200 vòng/phút
 
–  Cân nặng: 100kg
 
–  Dây điện: 15m
 
Với thiết kê mâm dán, có thể gắn được phíp mài, phíp đánh bóng
Phụ kiện: mâm gang, tạ sắt, mâm gai
 
Quy trình đánh bóng đá Marble:
 
Bước 1: Làm vệ sinh thật sạch sán đá bằng máy đánh sàn chuyên dụng.
 
Bước 2: Dùng máy đánh bóng chuyên dụng ( máy có khối lượng 90kg) và các loại đĩa mài chuyên dụng để mài nhẵn sàn đá, loại bỏ những vết trầy xước trong quá trình sử dụng. Đây là bước quan trọng nhất vì đá được mài càng kỹ thì càng sang bong ( thong thường mài khoảng 70 -> 100 lần )
 
Bước 3: Sử dụng hóa chất chuyên dụng để phục hồi sàn đá và hóa chất chống thấm (đá Marble khá mềm và dễ thấm những chất bẩn vì vậy cần chống thấm tốt sẽ giữ đá bong lâu hơn )
 
Bước 4: Sử dụng hóa chất đánh bong chuyên dụng kết hợp với máy đánh bong để đạt được độ sang bong như mới.