3 Lưu ý quan trọng giúp bảo vệ vách tắm kính

By | 26 Tháng Năm, 2016

Vách tắm kính cường lực với vẻ đẹp hiện đại và sự tiện dụng của nó đang là xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm mới nhất. Để đảm bảo sử dụng lâu dài vách tắm kính, gia chủ cũng cần biết đến một số điều lưu ý.

Làm sạch vệ sinh thường xuyên

Phòng tắm là nơi có độ ẩm cao nhất trong nhà và cũng là nơi có khá nhiều vết bẩn đọng lại sau khi sử dụng. Sự hình thành của những vết bẩn mới cũng khá dễ dàng, nhưng một khi vết bẩn bắm chặt kính trong một thời gian dài, thì việc làm sạch rất tốn thời gian. Khi tiến hành lau chùi, vệ sinh, bạn hãy chú ý đến chất tẩy rửa dành riêng cho kính để không làm hại kính. Đồng thời, chúng ta cần vệ sinh thường xuyên dể đảm bảo vết bẩn không bám quá lâu, giúp không gian nhà tắm luôn sáng bóng như mới.

[​IMG]

Tránh các đồ nội thất bằng kim loại hay vật sắc nhọn

Mặc dù được làm từ kính cường lực chắc chắn và có nhiều ưu điểm nhưng nếu như va chạm mạnh với những kim loại hay vật sắc nhọn thì bề mặt kính vẫn bị hư hại. Các lỗi vô ý của trẻ con hay người lớn là một trong những lí do chủ yếu gây ra phòng tắm trầy xước và hư hỏng

Tránh để nhiều đồ đạc trong phòng tắm kính

Với mục đích chính sử dụng phòng tắm là nơi để thư giãn, tắm rửa nhưng đôi khi bạn lại tiếc diện tích nên đã cố nhồi nhét đồ đạc vào bên trong phòng tắm. Thậm chí, bạn lại để các vật dụng quá cồng kềnh, nặng vào bên trong phòng tắm. Điều này hoàn toàn là không hợp lý.

Nguồn: 3 điều nên làm để bảo vệ vách tắm kính cao cấp

Mọi thông tin liên hệ LICOGLASS:

Showroom kính licoglass: Tầng 3 – Chung cư T06/08 – Tòa tháp B – Ngõ 643A – Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 043.212.1045 or Mr.Chính (0975438686)