203 quý khách Phố Đông Residence Nhận sổ hồng

By | 3 Tháng Chín, 2016

Chủ nhân đầu cơ dự án trao Giấy công nhận quyền Sở hữu nhà sống quyền dùng đất cho những cư dân sau vài tháng Sở hữu nhà.

Nhằm khẳng định tính minh bạch trong hoạt động kinh doanh, gần đây, Doanh nghiệp cổ phần thi công TP Hồ Chí Minh (SCC) – chủ nhân đầu cơ khu đô thị Chung cư Mai Trang tower, Q. 2, Tp.HCM giao lại sổ đỏ cho đại diện của gần hai trăm người mua đã cùng sắp về sinh sống tại cụm đô thị.

Ông Thạch Bình, Phó Tổng GĐ SCC cho biết, trong giao dịch, nhất là lĩnh vực BĐS, chữ “tín” được người bán lẫn các bạn xem như thước đo niềm tin của rất nhiều chắc chắn, đồng thời điểm đây cũng là giá trị vô hình của nhãn hàng.

200-cu-dan-phodong-village-nhan-so-hong

SCC tổ chức Sự kiện trao sổ lâu dài cho đại diện cho các mọi người Phố Đông Garden.

Đồng cảm với trăn trở của mọi người, chủ nhân đầu tư cụm đô thị PhoDong Garden ngay đặt quyền lợi của người dùng lên bậc nhất, tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành trong hoạt động giao dịch BĐS. Nhờ đây, SCC cố gắng thực hiện đúng các cam kết với người dùng.

“Từ dịp giao Nhận nhà nộp đủ hồ sơ đến khi Sở hữu sổ lâu dài ko quá 12 tháng đã tạo đề nghị thế mạnh to cho dự án chung cư Sunshine Center Phạm Hùng“, ông Bình cho hay.

Theo ông, chủ nhân đầu tư càng minh bạch càng hấp dẫn khách hàng nhà lựa chọn, đấy là nguyên lý bất biến trong kinh doanh Địa ốc. Chỉ dịp được trao cùng Nhận sổ đỏ trên tay thì người dùng mới thật sự an tâm đây là tài sản do mình khiến cho người chủ. Ngoài Địa thế đắc địa, quy hoạch tổng thể rất tốt thì việc trao sổ vĩnh viễn trong thời kì gian ngắn đã tạo niềm tin cho mọi người sẵn sàng đầu tư vào các sản phẩm trên Thị trường.

Khu đô thị PhoDong Village đã chiếm giữ vị trí trái tim xanh của thành phố mới phía Đông, trở thành nơi an cư Phong thủy đắc địa - Tụ khí sinh tài cho những chủ nhân tương lai

Phố Đông Garden tọa lạc Vị thế trái tim thiên nhiên của thành phố mới phía Đông, trở nên nơi sống “Phong thủy nằm tại – Tụ khí sinh tài” cho các chủ nhân tương lai.

1 trong số ít dự án tại TP.HCM áp dụng chính sách bán hàng linh động cho người có nhu cầu Sắm nhà, hiện PhoDong Residence triển khai hàng loạt ưu đãi to thông qua Chiến dịch tiếp thị 3S gồm “Sống sinh thái – Sung túc – Sum vầy” kéo dài từ ngày 31/7 đến 10h ngày 25/9.

Theo đó, quý khách ký hợp đồng giao dịch sẽ Sở hữu luôn mức chiết khấu lên tới 12%, đồng thời có cơ hội Nhận Nhận xe Volkswagen Polo Hatbach 6AT trị giá gần một tỷ đồng từ chương trình rút thăm trúng thưởng của người chủ đầu tư. Hiện Phố Đông Garden bước vào Lễ bán hàng thứ ba trong chuỗi 5 Sự kiện của Chiến dịch tiếp thị 3S.

đặc thù, từ ngày 27/8 đến ngày 31/8, SCC tham dự Triển lãm Vietbuild TP.Hồ Chí Minh 2016. Lấy cảm hứng từ thông điệp “Bình yên giữa thiên nhiên”, gian hàng PhoDong Village đã mang cả không gian sinh thái của khu đô thị mở bán đến khách tham quan.

Tại triển lãm, các nhân viên giao dịch sẽ trực tiếp ra mắt đến các cư dân 4 sản phẩm chủ lực trong giai đoạn 1 của dự án gồm Liên kế, Nhà phố phố vườn, Biệt thự vườn song lập cùng Biệt thự vườn đơn lập với kiến trúc đương đại nằm ngay ở tâm Q. 2 TPHCM.

Giá chung cư sunshine garden rộng hơn 41ha, được đánh giá là khu đô thị thiên nhiên to số một cụm Đông thành phố một trong số ít dự án đầu tiên đáp ứng các tiêu chuẩn “xanh” trong thiết kế xây dựng. mật độ thi công của dự án chỉ 24,09% cùng được chủ đầu tư thực hiện chắc chắn chất lượng cùng cách thức bàn giao với mọi người.