20 năm vẫn ế khách, khu công nghiệp được chuyển đổi thành đô thị

By | 13 Tháng Bảy, 2016

 

Ông dẫn chứng, một căn biệt thự 300m2 tại đảo Sentosa (Singapore) có giá khoảng 12,6-14 triệu USD, căn hộ 3 phòng ngủ có giá 500.000- 840.000 USD. Trong khi đó, các dự án tại Việt Nam chỉ trên dưới một triệu USD mỗi biệt thự. Riêng giá căn hộ nghỉ dưỡng dao động khoảng 150.000 đến 300.000 USD. Điều này khiến phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam thu hút được lượng khách hàng từ nhiều quốc gia. Dự án can ho millennium tọa lạc tại 132 bến vân đồn quận 4. Dự án sở hữu một vị trí tuyệt đẹp gần với trung tâm thành phố. Quý khách chỉ mất từ 5 đến 10 phút đi bộ là có thể di chuyển vào khu vực trung tâm. View trực diện sông bến nghé tận hưởng không khí trong lành và thoáng mát.

 

Về cơ hội sinh lời, đại diện một Quỹ đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cho biết, phân khúc này chỉ nhắm đến đối tượng khách hàng thượng lưu. “Riêng với khách hàng mua đầu tư, hầu hết họ đều là những nhà đầu tư thông minh và có kinh nghiệm nên chắc chắn khi quyết định chi vài triệu USD mua một biệt thự họ đã tính toán khả năng đem lại hiệu quả đầu tư”, ông nói.

 

“Giá bán và tiềm năng sinh lời đang là lợi thế của phân khúc này tại Việt Nam so với nhiều quốc gia trong khu vực. Tuy nhiên chỉ có những dự án của chủ đầu tư tên tuổi mới có thể khẳng định tại thị trường quốc tế. Đó cũng là lý do vì sao chỉ có các ông lớn mới đầu tư sản phẩm nghỉ dưỡng đắt đỏ vào lúc này”, vị này nhận định.

Thứ hai, 11/4/2016 | 01:00 GMT+7Chia sẻ bài viết lên facebookChia sẻ bài viết lên twitterChia sẻ bài viết lên google+|PrintEmail

20 năm vẫn ế khách, khu công nghiệp được chuyển đổi thành đô thị

Hình thành từ năm 1997, đến nay khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư mới lấp đầy khoảng 36% diện tích.

Các khu công nghiệp được lấp đầy gần 70% / Tư vấn chuyên gia: 1,5 tỷ đồng có nên đầu tư đất khu công nghiệp

Thủ tướng vừa đồng ý chủ trương chuyển đổi chức năng Khu công nghiệp (KCN) Hà Nội – Đài Tư thành Khu đô thị tại quận Long Biên. Theo đó, UBND thành phố Hà Nội được giao lập Đề án và trình duyệt theo quy định và phối hợp với các Bộ, ngành liên quan thực hiện việc điều chỉnh các quy hoạch.