2 Mẫu giày thể thao Adidas được ưa chuộng nhất hiện nay

By | 30 Tháng Năm, 2017

Hàng trăm năm nay, thời trang đã trở thành hơi thở của xã hội hiện đại. Mặc dù có những đặc điểm khác nhau, nhưng mong muốn chào đón những xu hướng mới trong quần áo và phụ kiện chưa bao giờ kết thúc trong cộng đồng người. Đó là nhu cầu không tránh khỏi và thời trang thể thao cũng không tránh khỏi quy luật này. Thực tế đã được chứng minh bằng các dòng sản phẩm “limited” và các dòng sản phẩm mới với thương hiệu đẳng cấp thế giới, chẳng hạn như Adidas. Vậy năm 2017 Adidas đã tung ra thị trường những mẫu giày thể thao hay dép Adidas 2017 thời trang nào?. Dưới đây là 2 mẫu giày Adidas mới nhất và Hot nhất hiện nay, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Adidas Ultra boost X

 

Vào đầu năm nay, adidas đã cho ra mắt 1. Adidas Ultra boost X. Đây là phiên bản giày Adidas nữ và giày adidas nam, chạy bộ dành cho Ultra Boost với thân hình hoàn toàn mới, mỏng hơn và thoáng khí hơn. Gót giày cũng được giảm thiểu để giảm trọng lượng cũng như tập trung chính xác vào vùng chân.

Adidas Ultra boost X tiếp tục làm nóng thị trường giày thể thao năm nay nhờ thiết kế ôm gọn, êm ái. Ultra boost X là một trong những đôi giày HOT nhất cho các bạn trẻ vào mùa hè năm 2017.

2. Adidas NMD

 

Một đồng minh khác của Adidas Ultra boost X là Adidas NMD. Đôi giày này đã được thiết kế bởi Nic Galway, thành viên của Adidas với 16 năm làm việc không mệt mỏi và gần đây đã đóng góp rất nhiều để giúp Kanye West phát triển Yeezy Boost.Tuy mới ra đời từ năm ngoái nhưng adidas NMD đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt khiến các fan của ba lá phải “ăn bờ ngủ bụi” để chạm được tay đến đôi giày adidas NMD “thần thánh”.

Năm nay, phiên bản màu đỏ mới của NMD tiếp tục đổ vào thị trường giày thể thao năm 2017. và hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường năm nay.