11 ý tưởng về không gian lưu trữ trong nhà không thể bỏ qua

By | 18 Tháng Bảy, 2017

Trong cuộc chiến không bao giờ kết thúc về việc kiếm tìm không gian lưu trữ trong nhà, nó là trí tưởng tượng tuyệt vời về những ý tưởng cất trữ đồ cực kì sáng tạo. Đừng bỏ qua chủ đề này của rèm vải Thành Đạt nhé!

Tận dụng từng xen ti mét

Tìm thêm dung lượng lưu trữ trong không gian bạn đã có thường liên quan đến một số yếu tố sáng tạo, như kéo dài một kệ sách qua ngưỡng cửa. Sử dụng neo công suất lớn để giúp giữ tải.

Gương phản chiếu

Từ đồ trang sức nhỏ đến đồ nữ trang, bạn có thể dễ dàng (và bí mật) giấu đằng sau cánh cửa của khung gương cổ điển này. Phần tốt nhất? Tất cả mọi thứ bạn cần để sẵn sàng sau khi tắm buổi sáng của bạn nằm trong phạm vi tầm tay.

Ghế ngồi và hơn thế nữa

Chỗ ngồi banquette được xây dựng sẵn là một chi tiết thiết kế hấp dẫn, nhưng còn tốt hơn nữa là chỗ lưu trữ an toàn. Hiếm khi sử dụng các mặt hàng được giấu từ tầm nhìn trong ngăn kéo kéo sâu, giải phóng bất động sản quý giá trong khu vực làm việc của nhà bếp.

Phía trên và đằng xa

Các dầm và lan can lộ ra là những chi tiết kiến trúc đẹp, và chúng cũng hoàn hảo để giữ cho vật liệu đọc có thưởng của bạn được sắp xếp gọn gàng và an toàn.

Bí mật dưới mỗi bậc cầu thang

Ai biết rằng những bậc thang bậc thang có thể che giấu các ngăn chứa khéo léo như vậy? Thuê một thợ sửa đồ hoặc người thợ mộc để trang trí lại ngăn kéo ra ngoài dưới mỗi bước, và đột nhiên bạn sẽ có bộ chứa cho tất cả những đôi giày dồn lên dưới chân cầu thang.

Những chiếc khay cổ

Các phụ kiện nấu ăn và các món ăn phục vụ quá khổ tìm một ngôi nhà trong ngăn kéo ngang thấp, nằm ngang trong khoảng trống giữa các tủ bếp và mặt sàn.

Bên dưới cầu thang

Cầu thang chiếm rất nhiều phòng. Trường hợp cảnh vuông là quý giá, sử dụng tủ tùy chỉnh, ngăn kéo và tủ quần áo với ngăn kéo kéo thông minh để tận dụng không gian dưới bậc thang. dĩ nhiên không cần tới những chiếc rèm cửa sổ để che lại.

Kho sách

Một hộp đơn giản được chuyển thành một giải pháp lưu trữ bí mật sẽ phù hợp với các kệ của thư viện cá nhân của bạn. Thu thập sách giáo khoa và tiểu thuyết cũ, loại bỏ các gai, sau đó nóng keo chúng vào một bên của hộp. Bây giờ,  của bạn trở nên linh kệ sách của bạn trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết!

Bồn tắm chà xát

Vách ngăn được lắp sẵn thường cung cấp đủ không gian để chứa lưu trữ nghiêng để làm sạch thêm bọt biển, dầu gội đầu và xà phòng. Bỏ bong bóng yêu thích của bạn ở đây, do đó, trẻ em (và khách) không thể với tới chúng. với chiếc cửa sổ phòng tắm bên cạnh bạn có thể lắp đặt rèm lá dọc thay vì rèm roman để không gian ngăn nắp hơn.