100 căn hộ cuối đẹp nhất của chung cư cao cấp F.HOME

By | 14 Tháng Bảy, 2016

100 căn hộ cuối đẹp nhất của chung cư cao cấp F.HOME sẽ được mở bán ngày 10/ 4 tới với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Ông Trần Chí Nghĩa, Phó giám đốc Danafood cho biết, các căn hộ Condotel (căn hộ khách sạn) nằm tại block A diện tích 62,8-126m2, có từ một đến 3 phòng ngủ cùng không gian sinh hoạt khác theo tiêu chuẩn Nhật Bản với nhiều tiện nghi. 100 căn hộ đều nằm trên tầng cao để tận dụng vị thế nằm sát bờ sông Hàn giúp cư dân có tầm nhìn thoáng đãng. Từ vị trí này, các cư dân F.HOME sẽ dễ dàng thưởng ngoạn những màn trình diễn đặc sắc trên sông Hàn vào các tam nhua pvc cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

 

“Condotel đang là giải pháp mà nhiều dự án căn hộ cao cấp khác hướng đến bởi tận dụng không gian nhà ở sang trọng, lịch lãm, chủ sở hữu có thể cho thuê lại như phòng ở các khách sạn hạng sang, nhằm thu hồi vốn đầu tư một cách tốt nhất”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

 

Cùng với việc mở bán các căn hộ cao cấp cuối cùng tại F.HOME, Danafood sẽ ký hợp đồng thuê lại chính các căn hộ bán ra với các chủ sở hữu, cam kết kéo dài trong 10 năm với mức lãi suất cho thuê đến 13,5%, tương đương 25 triệu đồng mỗi tháng.

 

Theo tính toán của Danafood, với chính sách này, các chủ căn hộ sẽ thu hồi vốn đầu tư vào năm thứ 11 mà không mất nhiều thời gian tìm người cho thuê. Thời hạn thu hối vốn đầu tư rút ngắn từ 2-4 năm so với các dự án căn hộ cao cấp cho thuê khác cùng khu vực Đà Nẵng. Mỗi năm, các chủ sở hữu được quyền sử dụng căn hộ trong 30 ngày mà không cần chi trả bất cứ khoản chi phí nào.

Các căn hộ Condotel nằm tại block A diện tích 62,8-126m2, có từ một đến 3 phòng ngủ cùng không gian sinh hoạt khác theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Danafood lựa chọn tập đoàn quốc tế K&B International (Nhật Bản) làm đối tác bảo đảm độ an toàn cũng như chất lượng căn hộ sau cho thuê.