10 Anime hài hước có thể bạn thích xem

By | 3 Tháng Bảy, 2016

Tin tuc anime – hiện nay có rất nhiều thể loại được các bạn yêu thích, ngoài thể loại hành động, lãng mạn thì yếu tố hài hước vẫn xuất hiện trong mỗi tập phim, mình viết bài này giới thiệu đến các bạn 10 anime hai huoc nhất được xem nhiều cũng như đánh giá cao , khiến bụng bạn không còn cảm giác nữa.
Lưu ý bảng xếp hạng không dựa theo thứ tự mà mình chỉ sắp xếp ngẫu nhiên thôi, vì mỗi người có một cảm nhận riêng mà, nhưng đảm bảo sẽ mang đến cảm giác hài lòng cho các bạn.

1. Danshi Koukousei no Nichijou


Bộ Anime kể về các nam sinh trung học cực khắm lọ, điển hình là 3 chàng trai Tadakuni, Hidenori Tabata và Yoshitake Tanaka của trường nam sinh cao trung Bắc Sanada.
Một tập phim của anime bao gồm nhiều phần nhỏ khai thác các khía cạnh khác nhau, có thể nói chỉ một vài phút của câu chuyện thôi nhưng bạn sẽ phải cười cả ngày khi nghĩ đến, từ những trò nghịch dại đến những thằng FA khốn nạn.

2. One Punch Man

Truyện được còn biết đến với cái tên mà các bạn trẻ Việt đã sub là “thánh phồng” phiên bản Việt, được chuyển thể từ bộ manga cùng tên nhưng khi lên anime thì cực chất, với quả đầu hói và sức mạnh gọi là “dương vô cực” anh main – Saitama được tôn lên hàng thánh, không chỉ sở hữu sức mạnh hơn người anh còn cực khắm lọ, là siêu anh hùng nhưng sẵn sàng cãi nhau tay đôi với người dân. Anime hành động khá hay và cũng không kém phần hài hước mình đã xem và khuyên các bạn chiến thôi.

Mời các bạn truy cập Tinmanga.net để xem trọn bộ.